PRIMVELO

Chúng tôi đại diện cho những nhà cung ứng hàng đầu trong ngành mang đến những sản phẩm tốt nhất cho Quý Khách hàng, khiến cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn thông qua nguồn năng lượng từ xe đạp. Với khả năng xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với nhiều đại lý, Primvelo mong muốn có thể phân phối sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng trên thế giới hơn. Hợp tác với Primvelo không chỉ là mối quan hệ mua bán.
 

Giá trị cốt lõi

Là người hâm mộ, không phải khách hàng

Công việc của chúng tôi là kết nối niềm đam mê với các thương hiệu, sản phẩm và cách phục vụ. Đồng cảm không chỉ là cảm giác nhất thời, mà đến từ việc lắng nghe và thấu hiểu. Dịch vụ khách hàng xuất sắc là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Chính suy nghĩ khác biệt đó sẽ là động lực mạnh mẽ mở ra cho chúng tôi một con đường mới đồng hành với khách hàng hướng tới niềm đam mê.

 Cùng nhau tiến bước

Chúng tôi là một – vươt qua mọi khoảng cách ngành nghề và địa lý. Chúng tôi cùng nỗ lực, nương tựa và cam kết để đạt được mục tiêu. Chúng tôi cùng nhau tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, tôn trọng lẫn nhau, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của tất cả.

Tạo ra sức ảnh hưởng

Để tạo ra được sức ảnh hưởng, chúng tôi tập trung vào sự khác biệt. Ưu tiên và nhanh chóng hoàn thành công việc và đạt được thành tựu bằng cách nắm quyền sở hữu và đẩy nhanh tiến độ dự án về vạch đích.